บริษัท บอร์ด แอ็ดวานซ์ จำกัด

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ บริษัท บอร์ด แอ็ดวานซ์ จำกัด เป็นผู้ผลิตตู้สวิตช์บอร์ด ตู้ควบคุมไฟฟ้า และตู้คอนโทรลต่าง ๆ ที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับจากทั้งภาครัฐและเอกชน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เราพร้อมให้บริการคุณด้วยความยินดีและบริการที่หลากหลายจากทีมงานมืออาชีพ

ENGINEERING DESIGN

ผ่านการออกแบบโดยวิศวกรชำนาญการตามมาตรฐานสากล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังมีทีมวิศวกรที่พร้อมให้คำปรึกษาในการวางระบบสวิตซ์บอร์ดอีกด้วย

PUNCHING

เราเลือกใช้เครื่องจักร CNC คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ผลที่ได้จึงมีความละเอียดและแม่นยำสูง ด้วยการโปรแกรมและควบคุมจากวิศวกรสายงานตรง จึงได้ชิ้นงานที่ตรงตามแบบในเวลาอันรวดเร็ว

BENDING

ทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ควบคุมและตรวจสอบทุกชิ้นงานพับเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นสามารถผลิตออกมาตรงตามแบบในทุก ๆ องศา

WELDING

การเชื่อมประสานชิ้นงาน ซึ่งมีทั้งทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และหุ่นยนต์เชื่อมประสานทำให้งานทุกชิ้นที่ออกมามีความละเอียดและแม่นยำ นอกจากนี้ยังได้งานที่รวดเร็วและสามารถประยุกต์ใช้งานได้ทั้งงานเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม

COATING

เรามีระบบไลน์พ่นสี epoxy ที่ทันสมัยถึงสองไลน์ ที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้ทุกชิ้นงานที่ผ่านการพ่นสีจากทางเรา เป็นไปด้วยความรวดเร็วและได้ความหนาสีตามมาตรฐาน เรายังมีหลายเฉดสี ลักษณะผิวสีเรียบหรือย่นให้เลือก ตามความต้องการของลูกค้า

ASSEMBLING

เรามีทีมประกอบไฟฟ้าที่มีประสบการณ์ สามารถปฏิบัติงานตามแบบระบบอย่างเคร่งครัด การประกอบระบบสวิตซ์บอร์ดที่ยึดตามมาตรฐาน มอก. และ IEC เรามีทีม QA, QC Engineer ควบคุมทดสอบตู้ด้วยเครื่องมือเฉพาะด้าน เพื่อให้ได้ตู้สวิตซ์บอร์ดที่ตรงตามสเป็คและมีคุณภาพสูงสุด

DELIVERING

เราจัดเตรียมทีมงานขนส่งที่มีคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะส่งถึงมือคุณอย่างครบถ้วน ปลอดภัยไม่ว่าจะอยู่ในประเทศไทยหรือต่างประเทศเรายินดีบริการ

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อบริการของเรา 034-867-700

สำนักงาน BAV

เลขที่ 111 หมู่ที่ 5 ตำบลบางน้ำจืด อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000

Company Profile

อ่าน Company Profile และรับชม Corporate Video ของเรา